Dịch vụ sơn nhanh, làm đồng tại ô tô Miền Nam

Dịch vụ sơn nhanh – làm đồng

Mỗi dòng phương tiện khi sử dụng qua thời gian đều có sự bào mòn, va chạm do sự tác động của yếu tố ngoại lực. Vì vậy, “sơn nhanh” là một dịch vụ rất cần thiết để tân trang lại chiếc xe của bạn luôn mới mẻ và bóng loáng như một chiếc xe mới.

Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa và làm mới xe của khách hàng, Ô Tô Miền Nam đã nhanh chóng thay đổi theo quy cách mới, đầu tư hệ thống Phòng Sơn Nhanh đa năng, hiện đại để đồng hành cùng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Thế Nào Là Phòng Sơn Nhanh

Phòng Sơn Nhanh là thiết bị dùng cho các trường hợp sơn những chi tiết nhỏ cần khắc phục ngay và nhanh chóng, về kết cấu của phòng sơn nhanh đơn giản hơn so với phòng sơn sấy.

Sơn Nhanh

Khi Nào Cần Sơn Nhanh?
Việc va chạm với các phương tiện khác hay va chạm với sự tác động bên ngoài là điều khó tránh khỏi. Khi dòng xe của Quý khách bị chầy xước, va chạm làm mất đi một phần màu sơn của xe, trông chiếc xe cũ kĩ thì hãy đến “sơn nhanh” ngay.

Lợi Ích Của Việc Sơn Nhanh?

Khi sử dụng qua thời gian, dòng xe của khách hàng trở nên cũ kĩ và bạc màu do mưa nắng của thời tiết, lúc này chỉ cần đến phòng sơn nhanh thì chiếc xe của bạn đã trông mới và sáng bóng hẳn ra.

Dịch vụ Làm Đồng Tại Ô Tô Miền Nam

Làm đồng là một dịch vụ tiện ích đang được nhiều người ưa chuộng để khôi phục và bảo vệ chiếc xe của khách hàng được khôi phục lại như lúc ban đầu.

Trong quá trình sử dụng, khi va chạm, tai nạn làm xe bị móp méo, gãy, vỡ…Khi đó, với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, dòng xe của quý khách sẽ được khôi phục và làm mới, đem lại vẻ đẹp toàn diện. Đồng thời kết hợp với dịch vụ sơn nhanh, vỏ ngoài của xe sẽ được tân trang theo ý thích.

Để tránh mất thời gian của Quý khách khi chờ đợi, khi có nhu cầu sơn nhanh và làm đồng, đổi mới dòng xe của mình, hãy liên hệ với chúng tôi trước qua số hotline để bộ phận kỹ thuật chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị, đáp ứng tối đa nhu cầu công việc của khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.