Xe Tải Hyundai N250SL Thùng Bạt – Tải Trọng 2.4 Tấn

(Quý khách vui lòng liên hệ để nhận báo giá KM mới nhất)

🎁 Khuyến mãi HOT hiện tại chỉ có tại ô tô Miền Nam

521.000.000 

☑️ Hotline bán hàng : 0944.651.661
☑️ Tư Vấn Tận Tình - Giá Luôn Ưu Đãi

Xe tải Hyundai New Mighty  N250SL – Sự Cách Tân Tiên Tiến, Hiện Đại

N250SL Với thiết kế thùng dài tới 4.3m , Động cơ 130Ps đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4, vận hành êm, di chuyển nhanh trên mọi tuyến đường. Đồng thời, với sự cách tân này dòng xe Hyundai hoàn toàn tiết kiệm nhiên liệu.

Xe Tải Hyundai New Mighty N250SL Chính Hãng có thể kết hợp được với nhiều loại thùng xe khác nhau: thùng mui bạt, thùng đông lạnh, thùng kín, thùng lửng…khách hàng có thể chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu công việc cá nhân của mình.

ƯU ĐIỂM THÙNG BẠT:

Thiết kế linh hoạt tiện dụng cho người sử dụng . Có thể mở 3 hoặc 5 bửng cho thuận tiện cho việc xếp, bốc dỡ hàng hóa trong những cung đường nhỏ hẹp .

Xe tải nhẹ thùng bạt Hyundai N250SL có thiết kế chắc chắn hơn hẳn các dòng xe khác, khả năng chịu những tác động, va chạm từ bên ngoài cao hơn. Hơn nữa, thùng xe được thiết kế cao, rộng đảm bảo thoảng khí giúp không ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Xe tải N250SL thùng mui bạt được thiết kế có thể mở được kèo trên và dở bạt hoàn toàn rất thuận tiện đối với những mặt hàng xếp lên xe bằng phương tiện cẩu như máy móc, thiết bị nặng, tôn dài ,gỗ , sắt cây,… đối với những loại hàng đặt thù xếp dỡ bằng xe cẩu thì xe tải mui bạt của Ô Tô Miền Nam là sự lựa chọn tốt nhất.

NHƯỢC ĐIỂM:

Không đảm hàng hóa dễ thất thoát, tổn thất không đáng có, cũng như không tránh được các tác động từ môi trường như mưa, bụi bẩn,…làm hư hỏng ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Ô Tô Miền Nam có 3 loại thùng Mui bạt bán chạy nhất 

Thùng Mui Bạt Tiêu Chuẩn Nhà máy

Đặc điểm của loại thùng này :

Tiết kiệm chi phí chuyên chở những mặt hàng nhẹ , không có tính ăn mòn , thùng có chất lượng trung bình , vật liệu đa số bằng sắt

Thùng Mui Bạt  Ô TÔ Miền Nam

Chở đươc đa dạng mặt hàng , có thể đóng thùng theo ý của khách hàng , thùng Miền Nam gồm : Khung xương , Kèo được làm bằng kẽm , Khóa thùng Inox , Thùng 3 lớp tránh va đạp , cách nhiệt , cách chi tiết được gia công thêm độ dày hơn 50% so với thùng nhà máy .

Thùng Mui Bạt Options Miền Nam

Một số loại thùng bạt Option cao cấp nhất như thùng bạt bửng Inox 304, thùng bạt bửng nhôm,… sẽ đáp ứng  nhu cầu và mục đích chuyên chở đặc biệt như:hàng nông sản, trái cây, hay đơn giản là do nhu cầu làm đẹp xế yêu và để tiết kiệm nhiên liệu và chi phí hơn cho xe tải làm ăn, kinh doanh của các hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thùng bạt Hyundai N250SL option chỉ đáp ứng nhu cầu đặc biệt của khách hàng nên Tổng Công Ty Ô Tô Miền Nam chỉ đóng mới khi khách yêu cầu. Khách hàng nên liên hệ trước hoặc lên trực tiếp showroom bán hàng để được cảm nhận thực tế nhất và sẽ được chào đón, tư vấn tận tình nhất.