Xe tải Hyundai thùng kín Tải trọng 2.4 TẤN

XE TẢI HUYNDAI NEW MIGHTY N250SL THÙNG KÍN – TẢI TRỌNG 2.4 TẤN

Tổng Công Ty Ô Tô Miền Nam xin gửi tới quý khách hàng dòng xe tải Hyundai hoàn toàn mới của Hyundai Thành Công được ủy quyền bởi Hyundai Motor Hàn Quốc với tên gọi là Xe tải Hyundai New Mighty N250SL .

Đặc Điểm Xe tải Hyundai N250SL thùng kín , tải trọng 2.4 Tấn

Xe tải N250SL Thùng Kín  được thiết kế chiều dài thùng lên đến 4,3m và tải trọng chở hàng từ 1.9 Tấn  tới 2.4 tấn nhằm đáp ứng tốt nhu cầu chở hàng hóa của mọi khách hàng trên mọi cung đường ở khu Vực Đồng Nai, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu,..

Có 3 loại thùng xe tải Huyndai N250SL thùng kín bán chạy nhất được các kỹ sư  Ô tô miền Nam nghiên cứu và đăng ký bản quyền với cục đăng kiểm Việt Nam.

Thùng kín Hyundai N250SL tiêu chuẩn Nhà máy:

xe-tải-1.9T-thùng-kín-tiêu-chuẩn-Miền-Nam
Thùng Kín tiêu chuẩn nhà máy Hyundai TC

 Đặc Điểm thùng tiêu chuẩn nhà máy : Tiết kiệm chi phí chuyên chở những mặt hàng nhẹ ,mặt hàng không có tính ăn mòn , thùng có chất lượng trung bình , vật liệu đa số bằng sắt

Thùng Kín tiêu chuẩn nhà máy thành công thường được ô tô miền nam sản xuất theo lô từ 10 đến 50 chiếc. do đó chi phí cũng như giá thành luôn thấp nhất so với thị trường. Ô tô miền  sẵn sàng giao xe hyundai n250sl  ngay trong vòng 24h khi khách hàng đặt cọc.

Thùng kín tiêu chuẩn Ô tô miền Nam:

xe-tải-1.9T-2.4T-thùng-kín-tiêu-chuẩn-Miền-Nam
Thùng Kín theo tiêu chuẩn Ô Tô Miền Nam

Đặc điểm của loại thùng này :

Chở đươc đa dạng mặt hàng , có thể đóng thùng theo ý của khách hàng , thùng Miền Nam gồm : Khung xương được làm bằng kẽm , Vách trong Tole Kẽm , Vách ngoài Inox , Thùng 3 lớp tránh va đạp , cách nhiệt .

Phương châm của Tổng Công Ty Ô Tô Miền Nam “ Chất lượng vĩnh cửu , Vững bước tiên phong “ Vì thế tất cả các sản phẩm của công ty được các kỹ sư đầu ngành thiết kế cải tiến kỹ, Thùng Kín Miền Nam được đóng với độ đày tăng thêm 50% so với thùng kín tiêu chuẩn  nên khả nẳng chịu tải của thùng hơn gấp 3 lần mức tải 2.5 Tấn của thùng kín tiêu chuẩn. Một số chi tiết cải tiến bằng Inox để giảm bớt tình trạng bị oxy hóa ăn mòn và tăng thêm độ bền cũng như tuổi thọ, tính thẩm mỹ của thùng xe .

Thùng Kín Ô Tô Miền Nam tự tin đáp ứng những yêu cầu về nghiêm ngặt của cục đăng kiểm về vận hành và nâng cao thời gian sử dụng lên tới 7-10 năm cũng như công năng chở hàng đặc biệt, quá tải hay hàng cảng xuất nhập khẩu.., di chuyển những cung đường cao tốc cũng như cát, lầy…Với chi phí chỉ  thêm 5 triệu đồng thêm tương đương 1% giá trị xe.

Thùng kín cao cấp Option Miền Nam:

Thùng kín option miền Nam
Thùng kín option miền Nam

Đặc điểm của loại thùng này :

Chở những mặt hàng chuyên dụng , ví dụ mặt hàng có tính axit cao chống ăn mòn phù hợp cho những khách hàng chở : Bán hàng lưu động , Thùng chở hải sản , chở nước đá,…

Thùng kín option miền Nam được đóng trên nền xe Hyundai N250SL theo chuẩn cục đặng kiểm mà khách hàng có thể lựa chọn loại vật liệu ưng ý cao cấp để tăng thương hiệu cũng như độ bền, tuổi thọ của thùng và tạo điểm nhấn, cái riêng, độc đáo cho từng mọi khách hàng khó tính khác nhau.

Một số loại thùng kín Option cao cấp nhất như thùng kín Inox, Thùng Kín Cánh Dơi, Thùng Kín Composite,.. sẽ đáp ứng  nhu cầu và mục đích chuyên chở đặc biệt như: chở hải sản, thực phẩm, rau củ, hàng điện tử, các chất oxy hóa ăn mòn, axit, y tế,

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.